ตัวอย่างงานช่อเริ่ม 1500 บาท

ตัวอย่างงานช่อเริ่ม 1500 บาท
งานด่วนที่ลูกค้าทุกคนถามมา เราสามารถทำให้ได้หากไม่ระบุดอกไม้ เพียงระบุงบประมาณให้เรา

ช่อดอกไม้ราคาเริ่มต้น 1500 บาทค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง โดยตัวดอกไม้ให้ทางร้านเลือกให้ เป็นเงื่อนไขที่เราเสนอลูกค้าทุกครั้งที่ต้องการช่อด่วน ถ้าไม่ติดคิวงานเราสามารถจัดทำให้แล้วเสร็จประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง

เราจะไม่มีแบบเสนอให้ เพราะว่าดอกไม้ที่เราใช้ เราจะเลือกซื้อจากตลาดดอกไม้ โดยเราจะเลือกดูดอกไม้ที่สวยในช่วงเวลานั้นๆมาไว้ที่ร้าน ดอกไม้ตัวเดียวกัน บางอาทิตย์ไม่ดีเราก็จะไม่เอามาใช้ และจะหาดอกไม้ใหม่ๆ มาใช้หมุนเวียนไปเรื่อยๆ

อยากเล่าถึงขั้นตอนการเลือกดอกไม้ เราจะไปเลือกด้วยตัวเองที่ตลาดทุกครั้ง  เงื่อนไขของการเลือกของ คือรอยช้ำต้องน้อยที่สุด ปลายก้านจะต้องไม่เก่า กลีบดอกต้องแข็งแรง และอายุของดอกไม้ที่อยู่ในตู้ และเราจะขนกลับมาที่ร้านด้วยตัวเอง เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างขนส่ง จากนั้น เราจะเตรียมน้ำ  ตัดก้าน เอาใบข้างล่างออก ทำความสะอาดก้าน

ทั้งหมดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าซื้อสิ่งที่ดีที่สุดในงบประมาณที่จ่ายมา

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่