วันครบรอบเปิดร้านปี 5 เข้าสู่ปีที่ 6

วันครบรอบเปิดร้านปี 5 เข้าสู่ปีที่ 6

01/04/2021
ทุกๆปีทางร้านจะจัดดอกไม้เป็นรูปคล้ายๆ เค้ก ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่เราจัดทำขึ้นมาพร้อมขอให้เจ้าของร้านตัวจริงมาถ่ายคู่ด้วย (เต้าหู้)


ถึงแม้จะเป็นปีที่หนักหน่วงแต่ก็ก้าวมาถึงตอนนี้จนได้ เข้าสู่ปีที่ 6 และจะสู้ต่อไปค่ะขอขอบพระคุณทุกการสนับสนุนจากทุกท่านด้วยนะคะ 🙏🏻💕

Sweetflower เปิดร้านมาครบ 4 ปี
> อยากบันทึกไว้ใน website ของทางร้านว่าเดือนเมษายน 2563 ร้านเราก็อายุ 4 ขวบแล้ว :)จากศูนย์จนมาวันนี้เป็นเส้นทางแห่งการเรียนรู้และพัฒนา.เลยลองทำเค้กดอกไม้ขนาดเล็กๆเป็นการผสมกันระหว่างดอกไม้สดและดอกไม้เก็บแห้งจัดเป็นทรงกลมคล้ายๆขนมเค้ก

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่