ช่อยิปซี Gypsophila

ช่อยิปซี Gypsophila

ยิปซีก็สวยน่ารักไม่แพ้ยิปโซนะคะ เก็บเป็นดอกไม้แห้งได้ด้วยค่ะ ช่อในรูปราคา 1500 บาทค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง

อ่านเพิ่มเติมเรื่องของต้นยิปโซฟิลล่า (baby's breath) ได้สองบทความข้างล่าง

ดอกยิปโซ ต้นของมันหน้าตาเป็นยังไงนะ
> ทุกครั้งที่ซื้อกลับมาจากปากคลองตลาด ตัดปลายก้าน,เขย่าให้ดอกที่หลุดล่วงออก,และทำความสะอาดก้าน ก่อนเก็บเข้าตู้ผมจะสงสัยเสมอว่าทำไมก้านมันถึงหักง่ายและพันกันแบบนี้ความสงสัยนี้ทำให้ต้องค้นหาคำตอบกันว่ายิปโซต้นมันหน้าตาเป็นยังไงแล้วมันมีกี่แบบหากไปเดินตลาดปากคลองบ้านเรา ยิปโซที่นำเข้าจากจีนจะมีคำเร…
ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา
ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆเวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซแต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมีแค่ ”ยิปโซฟิลา” ชื่อเดียว ลักษณะที่แตกต่างช…

#gypsophila #monobouquet #bouquet #bangkokflowershop #bangkokflower #flowershopbkk #flowershop #ร้านดอกไม้รัชดา #ร้านดอกไม้ #ดอกไม้นำเข้า #ช่อดอกไม้สด #ช่อยิปซี #ดอกไม้เก็บแห้ง #ดอกยิปซี

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่