เรียนจัดดอกไม้ ในแจกัน 01/2564

เรียนจัดดอกไม้ ในแจกัน 01/2564

ภาพบรรยากาศ การเรียนจัดแจกันแบบส่วนตัวที่ร้าน ในช่วง Covid มีนักเรียนมาเรียนจัดดอกไม้หลากหลายอาชีพหลากหลายวัย จัดเสร็จสามารถนำกลับไปบ้านได้เลยนะคะ การเรียนการสอนของทางร้านจะเน้นการลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

สิ่งที่ได้รับ

  1. การเลือกดอกไม้
  2. การใช้สี
  3. การดูแลการตัดก้านการเตรียมดอกและใบ
  4. สถานที่ในการเลือกซื้อดอกไม้

Workshop จัดดอกไม้ แบบ Private
รายะละเอียดการเรียน Workshop จัดดอกไม้ และลงมือปฏิบัติ พร้อมภาพตัวอย่าง ที่ผ่านมา เรียนจัดช่อดอกไม้ เรียนจัดกระเช้าดอกไม้ สอนห่อช่อดอกไม้
Florist Course | เรียนจัดดอกไม้ ได้ลงมือทำทุกขั้นตอน
สอน ช่อ, แจกัน, กระเช้า และอื่น , ตัวอย่างการเรียนจัดดอกไม้ที่ผ่านมา มีทั้งแบบกลุ่มและแบบส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ทุกคนจะได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน สามารถนำผลงงานกลับบ้านได้เลยค่ะ

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่