ดอกไม้ช่อใหญ่พิเศษ กับกุหลาบสี candy จากเอกวาดอร์

ดอกไม้ช่อใหญ่พิเศษ กับกุหลาบสี candy จากเอกวาดอร์

ช่อดอกไม้สด ผสมดอกไม้หลากหลายชนิด สำหรับโอกาส พิเศษ สามารถสอบถามราคาได้ราคาสามารถปรับได้ค่ะตามขนาดช่อค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง

ดอกไม้ในช่อ จะมีไฮเดรนเยีย 2 หัว กุหลาบสีพิเศษของเอกวาดอร์ , Spreay Rose สีขาว, Clematis สีม่วง แอบแซมด้วยดอกเดซี่ , คาเนชั้นสีน้ำตาลอ่อน เป็นสีพิเศษ ของฮอลแลนด์ , Scabiosa สีม่วง

ขอบคุณลูกค้ามากๆค่ะ

หากใครสงสัยว่ากุหลาบเอกวาดอร์ พิเศษยังไง

กุหลาบเอกวาดอร์ ทำไมจึงเป็นที่นิยม
> อยากทำบทความที่โปรโมทร้าน เริ่มจากดอกหลักที่ใช้บ่อยที่สุด ในช่อของเราในตลาดดอกไม้บ้านเรา (ปากคลองตลาด) กุหลาบที่หาซื้อได้ก็จะมีแหล่งที่มาจาก จีน ,เคนย่า, เอกวาดอร์, ฮอลแลนด์, และไทย ช่วงหลังมาเริ่มเห็นของญี่ปุ่นด้วยโดยแหล่งปลูกต่างๆก็มีผลผลิตที่มีรูปทรงและโทนสีที่แตกต่างกันอย่างมีเอกลักษ์ เราก…
สีกุหลาบเอกวาดอร์ ในวาเลนไทน์นี้
> บทความนี้จะไม่พูดถึงความหมายของสีกุหลาบ หรือความหมายของจำนวนดอกในปีนี้ทางร้านได้สั่งกุหลาบมาเพื่อใช้งานวันวาเลนไทน์แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มราคารวมแล้วทั้งหมด 6 สี โดยในแต่ละปีเราจะเลือกสีจากความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ สาเหตุที่แบ่งราคาออกเป็น 3 กลุ่มเพราะผู้นำเข้าส่งออกกุหลาบมักจะมีการตั้งราคาขายข…

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่