ผลงานดอกไม้วันวาเลนไทน์ 2021

ผลงานดอกไม้วันวาเลนไทน์ 2021

ปีนี้เป็นอีกปีที่วาเลนไทน์ มีคนสั่งล้วงหน้าไม่มากแต่ตอนที่ใกล้ๆ วันก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนคิวเต็ม  ทุกช่อเจ้าของจัดเองทำให้ ต้องรับจำนวนมีจำกัด ปีนี้เลือกที่จะลงดอกกุหลาบแค่ 3 สี เนื่องจากกุหลาบสีพิเศษควบคุมคุณภาพของดอกไม้ได้ยาก บางครั้งมาไม่ดี เช่นสีรุ้ง หรือสีน้ำเงิน

 ปีนี้ช่อจะเริ่มต้นที่ 3 ดอกขึ้นไปลูกค้าส่วนใหญ่เลือกช่อ 5 ดอกและแน่นอน สีแดงก็ยังคงเป็นสีที่ขายดีเสมอ  ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการและสอบถามเข้ามานะคะ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย หากท่านใดมีข้อเสนอแนะหรือคำแนะนำใดเพื่อเป็นการปรับปรุงคุณภาพและบริการ สามารถส่งข้อความถึงเราได้ตลอดเวลา ขอบคุณค่ะ

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่