กระเช้าดอกไม้สดโทนสีม่วง

กระเช้าดอกไม้สดโทนสีม่วง

กระเช้านี้มีกุหลาบสีม่วง แซมด้วยดอกเดซี่และดอกไลซิแอนทัสสีขาว ความพิเศษของกระเช้านี้ทางร้านได้เลือก ดอกเดลฟินเนียม (Delphinium) เป็นดอกไม้ที่มีสีม่วงอ่อน  และข้างในช่องว่างเล็กๆมีใบปริกแห้งๆสีม่วงอ่อนที่ทำให้กระเช้าดูลงตัวมากขึ้น  กระเช้านี้ลูกค้าแจ้งกับทางร้าน ว่าผู้รับชอบสีม่วง มากกก...  🥰

*** หากต้องการสั่งดอกไม้ช่วงนี้ต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้นนะครับ**

#rosenightingale #lisanthus #delphinium #daisyflowers #basketflower #mixflower #bangkokflowershop #bangkokflower #flowershopbkk #flowershop  #กระเช้าดอกไม้สด #ร้านดอกไม้รัชดา #ดอกไม้นำเข้า #ร้านดอกไม้ #กระเช้าดอกไม้

Read more

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ความแตกต่าง ยิปโซและยิปซี ในตลาดปากคลองบ้านเรา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาสถานะการณ์โควิดระบาดรุงแรงมากขึ้นทำให้ลูกค้าน้อยลง ผมเลยมีเวลามาหาข้อมูลเรื่องนี้ เนื่องจากสงสัยมานานแล้วฮ่าๆๆ เวลาเข้าไปเลือกซื้อดอกไม้ที่ปากคลองจะมีดอกไม้ที่ทางร้านเรียก ดอกยิปซีกับดอกยิบโซ แต่เวลาที่ผมค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะมี

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบ 189 ดอก

ลูกค้าสั่งซื้อช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ช่วงวาเลนไทน์ราคากุหลาบจะปรับตัวสูงที่สุดและค่อนข้างหายาก หากไม่จองล่วงหน้ามีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ แต่เราก็หามาจนครบเกือบ 189 ดอก ทางร้านเลือกใช้กุหลาบนำเข้าจากเอกวาดอร์ทั้งหมด เพื่อความทนทานและขนาดจะพิเศษกว่าแหล่